Chọn trang phục đông hợp mốt cho bé gái tự tin hơn

Áo khoác cho bé cũng là một trong những trang phục mà mẹ nên lưu ý khi chọn, vì áo khoác thể hiện phong cách của bé. Bạn nên chọn những chiếc áo khoác

Mùa đông được gọi là mùa của thời trang, vì thời tiết lạnh, mẹ có thể thỏa sức phối hợp những trang phục và phụ kiện đầy màu sắc cho bé. Nhưng tiêu chí đầu tiên vẫn là phải ấm áp và thoải mái.
Cùng cập nhật những xu hướng thời trang mùa đông cho bé nhé:

1
Áo len:

Áo len luôn được chọn là trang phục hàng đầu cho bé vào mùa đông. Năm nay, áo len bé gái có nhiều họa tiết và màu sắc bắt mắt hơn. Kiểu dáng cũng vô cùng phong phú. Thay vì áo len cổ lọ như mọi năm, bạn có thể chọn cho bé những chiếc áo len cổ tim, cổ thuyền hay cổ tròn, kết hợp cùng khăn choàng cổ sẽ rất hợp thời trang.

2
Áo khoác:

Áo khoác cho bé cũng là một trong những trang phục mà mẹ nên lưu ý khi chọn, vì áo khoác thể hiện phong cách của bé. Bạn nên chọn những chiếc áo khoác theo tính cách. Ví dụ như bé là một cô bé nhu mì dễ thương thì chọn áo khoác lông mềm mại, cá tính sôi nổi thì chọn áo khoác da, năng động trẻ trung thì chọn áo khoác thun hình thú…


3
Giày :

Giầy cho bé có lẽ là loại trang phục làm mẹ phải đau đầu nhiều nhất. Vì bạn cần phải vừa chọn được cho bé một đôi giầy ấm áp, vừa hợp thời trang lại đúng sở thích của bé. Năm nay, giầy cho bé gái có kiểu dạng bốt đang rất hợp mốt, bạn nên tham khảo một số mẫu này, chắc chắn sẽ có một đôi làm bé thích thú.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *